Nhiều người đã đặt ra câu hỏi vay vốn ngân hàng agribank thế chấp sổ đỏ vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ có an toàn hay không và mức lãi suất là bao nhiêu? Agribank được biết đến là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay thế chấp số đỏ với mức lãi suất khá ưu đãi. Hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank chỉ từ 7,5%/năm với những điều kiện, thủ tục khá đơn giản. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc vay vốn này để hiểu hơn nhé!

vay vốn ngân hàng agribank the chấp sổ đỏ

Mức lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ hiện nay

Agribank là một trong những ngân hàng có chính sách vay vốn thế chấp số đỏ hấp dẫn nhất với mức lãi suất chỉ dao động trong khoảng 6 – 9%/năm. Dưới đây là bảng lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ mới nhất bạn có thể tham khảo:

Ưu điểm khi lựa chọn vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ

Nhiều người nghĩ rằng việc vay vốn ngân hàng và thế chấp số đỏ là khá mạo hiểm bởi nếu đến hạn trả mà vẫn hoàn tất đủ số lãi thì nguy cơ bị ngân hàng thu hồi lại nhà là khá cao. Tuy nhiên, khi bạn vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

 • Bạn sẽ được vay tối đa 70 – 80% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời gian bạn được vay thế chấp sổ đỏ có thể tối đa 20 năm.
 • Hình thức trả lãi sẽ tùy thuộc vào năng lực, thu nhập tài chính của khách hàng. Các bạn có thể chọn cách trả lãi hàng tháng, hàng năm hoặc 6 tháng/lần.
 • Thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp số đỏ đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.vay vốn ngân hàng agribank the chấp sổ đỏ

Hướng dẫn tính lãi suất vay thế chấp với ngân hàng Agribank

Công thức tính lãi suất vay thế chấp như sau:

Lãi tiền vay = Số tiền vay x lãi suất365 x Số ngày thực tế trong kỳ vay.

Ví dụ minh họa: Bà H vay 500 triệu đồng với thời hạn 12 tháng tại ngân hàng Agribank, lãi suất áp dụng là 10%/năm. Số tiền lãi mỗi tháng mà bà H phải trả cho ngân hàng là:

Số tiền lãi = 500.000.000 x 10%365 x 30 =4.166.667 đồng.

Liệt kê các các sản phẩm vay vốn thế chấp tại ngân hàng Agribank

Bạn có thể thực hiện vay mức thấp nhất là 300 triệu

300 triệu là hạn mức vay vốn ngân hàng thế chấp thấp nhất hiện có tại ngân hàng Agribank. Để có thể thực hiện vay trả góp hạn mức 300 triệu, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, bạn đang trong độ tuổi 21 – 60 tuổi đối với nam và 21 – 55 tuổi đối với nữ.
 • Có hợp đồng lao động, thực hiện sao kê tài chính về 3 tháng lương gần nhất >5 triệu đồng – Nếu bạn vay theo hình thức tín chấp theo lương.
 • Nếu vay thế chấp, bạn cần phải có tài sản thế chấp như sổ đỏ, nhà, xe,…
 • Tại thời điểm thực hiện giao dịch vay không có nợ xấu hoặc nợ quá hạn.

Vay với mục đích kinh doanh

Agribank cho vay thế chấp nhằm đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh mà cá nhân là chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân. Nếu vay với mục đích kinh doanh, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi như sau:

 • Mức cho vay: tối đa 100% nhu cầu vốn.
 • Lãi suất cho vay thực hiện theo kỳ hạn của ngân hàng.
 • Số tiền vay sẽ được giải ngân trong một hoặc nhiều lần.
 • Đối với phương thức trả nợ gốc và lãi vốn vay sẽ chia làm nhiều trường hợp khác nhau, trả nợ gốc 1 lần hoặc nhiều lần. Với những khách hàng lựa chọn trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ sẽ có thỏa thuận giữa hai bên.

vay vốn ngân hàng agribank the chấp sổ đỏ

Vay với mục đích mua nhà bất động sản

Nếu bạn vay thế chấp với mục đích đầu tư, mua bán bất động sản, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thời hạn cho vay tối đa là 15 năm.
 • Hạn mức cho vay sẽ lên đến 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hoặc tổng giá trị theo hợp đồng mua bán bất động sản.
 • Lãi suất cho vay chia làm 2 loại gồm: cố định và thả nổi.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo hoặc bảo lãnh bởi bên thứ 3. Ngân hàng đồng ý, chấp nhận tài sản hình thành từ vốn vay làm tài sản thế chấp.
 • Đối với vay cho mục đích mua, bán bất động sản cũng như cho mục đích kinh doanh, sẽ thực hiện giải ngân trong 1 lần hoặc nhiều lần.
 • Phương thức trả nợ gốc và lãi vốn vay áp dụng với trả nợ gốc 1 hoặc nhiều lần, đối với trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ sẽ theo thỏa thuận.

vay vốn ngân hàng agribank the chấp sổ đỏ

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ. Có thể thấy, hình thức vay vốn thế chấp sổ đỏ đã trở nên khá quen thuộc vào nhiều người. Việc thế chấp sổ đỏ để vay tưởng chừng là sẽ gặp nhiều rủi ro nhưng đừng lo lắng, nếu bạn lựa chọn thực hiện thủ tục tại ngân hàng Agribank, bạn sẽ nhận được những ưu đãi, lợi ích mà không phải lo về những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vay. Hy vọng, qua bài viết hôm nay các bạn đã hiểu hơn và yên tâm hơn về vay vốn ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here