Với những khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng BIDV, điều mà họ quan tâm nhất chắc hẳn là lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV phải không nào? Nếu các bạn có một khoản tiền nhưng chưa cần dùng đến hoặc đang có ý định đầu tư sinh lời thì hãy gửi tiết kiệm ngân hàng. Đây là một trong những cách sinh lời an toàn nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng, mặc dù tốc độ  “lãi mẹ đẻ lãi con” không nhiều bằng việc đầu tư nhưng đây lại là giải pháp an toàn đặc biệt với những bạn trẻ đã tiết kiệm được một khoản và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư chứng khoán, bất động sản hay mô hình nào khác. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về mức lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV là bao nhiêu? Có nên lựa chọn ngân hàng BIDV là nơi tin tưởng, trao gửi tiền hay không?

lãi suất tiền gửi ngân hàng bidv

Tham khảo bảng lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV mới nhất 2021

Dưới đây là bảng lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV tính đến tháng 7/2021

lãi suất tiền gửi ngân hàng bidv

Có nên hay không việc lựa chọn BIDV là nơi để trao gửi, giữ tiền?

Câu trả lời chắc chắn là có, với những lý do sau đây:

BIDV là ngân hàng uy tín, chất lượng, đáng tin tưởng

Theo bình chọn của tổ chức VietNam Report, BIDV là một trong 10 ngân hàng uy tín hàng đầu tại nước ta. Sự uy tín của ngân hàng được đánh giá qua nhiều khía cạnh khác nhau :

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực “hot” hiện nay gồm: cung cấp tài chính và nhận gửi tiền tiết kiệm
 • Đánh giá qua lượng hóa độc lập, khách quan.
 • Sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Số lượng khách hàng mở thẻ, lựa chọn dịch vụ của ngân hàng BIDV ngày càng nhiều.

Hệ thống bảo mật BIDV an toàn, có thể loại bỏ khả năng xâm nhập từ kẻ gian

Với tình hình nhiều tội phạm sử dụng công nghệ cao với mục đích chiếm đoạt tài sản, tiền bạc của nhiều khách hàng, BIDV luôn cung cấp, hỗ trợ khách hàng những chất lượng tốt nhất.

Hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại, bảo đảm thông tin bảo mật của khách hàng.

 • Cùng với sự an toàn, ngân hàng cũng luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian, giao dịch của khách hàng, Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ internet banking một cách nhanh chóng, chuyển tiền liên ngân hàng hoặc trái ngân hàng chỉ trong “tích tắc”.
 • Dịch vụ tiền gửi online với lãi suất cao cũng được tích hợp trên smart banking, giúp khách hàng có thể gửi sổ tiết kiệm một cách thoải mái mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

lãi suất tiền gửi ngân hàng bidv

Mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh với những ngân hàng khác

 • Khi sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online cùng BIDV, khách hàng có thể dễ dàng quản lý được biến động số dư để từ đó có thể hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối với số tiền có trong thẻ.
 • Mức lãi suất cạnh tranh luôn là vấn đề được khách hàng ưu tiên hàng đầu bởi họ quan tâm đến lãi suất mình sẽ nhận được là bao nhiêu, có sự chênh lệch quá lớn so với những ngân hàng hay không.

Hình thức gửi tiết kiệm khi bạn sử dụng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV có hai 2 hình gửi tiết kiệm chính gồm:

Gửi tiền tiết kiệm theo kỳ hạn

 • Với hình thức gửi tiền theo kỳ hạn, mức lãi suất của bạn sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn gửi là bao nhiêu. Nếu bạn càng gửi nhiều thì lãi suất càng cao.
 • Nếu khách hàng lựa chọn gói dịch vụ gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng BIDV, bạn sẽ nhận được một số ưu đãi như sau:
 • Có thể sử dụng chính số tiết kiệm để vay vốn tại ngân hàng BIDV.
 • Bạn được quyền tất toán trước kỳ hạn khi có nhu cầu sử dụng và mức lãi bạn vẫn sẽ nhận được tùy thuộc vào thời gian bạn gửi.
 • Bạn sẽ được BIDV xác nhận khả năng tài chính nếu có nhu cầu du lịch, học tập tại nước ngoài.

Gửi tiền tiết kiệm không theo kỳ hạn

 • Bạn có thể dùng tài khoản để gửi và rút tiền một cách linh hoạt.
 • Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để thực hiện chuyển khoản sang tài khoản hoặc thanh toán tiền tại BIDV.
 • Bạn có thể nhận sổ tiết kiệm và kiểm tra, bảo mật các thông tin cá nhân thông qua kênh điện tử của ngân hàng.

lãi suất tiền gửi ngân hàng bidv

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV. Có thể nói, đây là mức lãi suất khá cạnh tranh với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn BIDV do dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng khá tốt. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được những quyền lợi từ việc gửi tiết theo kỳ hạn hoặc không kỳ hạn tại ngân hàng. Hy vọng qua bài viết hôm nay, các bạn đã hiểu hơn về các mức lãi suất và quyết định gửi tiền vào ngân hàng uy tín, chất lượng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here