Lốp xe ô tô là bộ phận rất quan trọng ảnh hưởng tới khả năng vận hành và độ an toàn của xe. Bạn đã biết cảm biến áp suất lốp loại nào tốt? Tham khảo bài viết sau nhé!

Vì sao nên lắp cảm biến lốp ô tô?

Lốp xe ô tô có tần suất hoạt động và ma sát cao với đường nên mức độ ổn định của lốp không cao. Điều này ảnh hưởng tới khả năng vận hành và độ an toàn của xe.

Do đó, cần thường xuyên kiểm tra và nắm bắt tình hình của lốp để có phương án dự phòng. Chỉ cần lốp có các dấu hiệu bất thường sẽ dẫn đến tình trạng như mòn nhanh, thủng, nổ… gây nguy hiểm. 

cảm biến áp suất lốp loại nào tốt

Cảm biến áp suất lốp giúp thông báo trị số áp suất ở lốp ô tô. Những trị số này rất quan trọng trong dự báo và xử lý các tình huống nguy hiểm.

 • Giúp bạn nắm rõ các trị số áp suất lốp một cách nhanh chóng. Nếu không có cảm biến áp suất lốp thì mỗi lần kiểm tra áp suất lốp định kỳ bảo sử dụng đồng hồ đo rất bất tiện. Nên khi lắp cảm biến áp suất lốp bạn có thể kiểm tra tình trạng lốp bất cứ lúc nào.
 • Thông báo cho bạn thời điểm bơm lốp đúng nhất. Tăng tuổi thọ lốp xe và tránh hao phí nhiên liệu. Khi chạy xe ô tô tình trạng lốp non sẽ làm giảm tuổi thọ lốp tới 30%. Khi lắp cảm biến, người dùng dễ dàng nhận biết thời điểm cần phải bơm xe để đảm bảo an toàn và tuổi thọ xe.
 • Cảm biến áp suất lốp tốt nhất giúp bạn phát hiện nhanh các dấu hiệu bất thường ở lốp. Khi lốp bị tụt áp suất do bị đâm thủng, non hơi do rò rỉ van, tanh lốp…giúp bạn đưa ra cách xử lý kịp thời.

Cảm biến áp suất lốp loại nào tốt nhất hiện nay?

Cảm biến áp suất lốp của Steelmate-Công ty Camera

Bạn không thể bỏ qua Steelmate. Sản phẩm được công ty Đẳng cấp Camera phân phối độc quyền. Dòng Steelmate TP-S9i hiện được bán phân phối phổ biến nhất ở Việt Nam.

Steelmate TP-S9i là dòng cảm biến van trong, màn hình rời loại LCD hình chữ nhật. Các tính năng hiện đại nổi bật của dòng này gồm có:

 • Sản phẩm cảnh báo nhanh khi áp suất rò rỉ ở lốp.
 • Màn hình LCD sử dụng năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí.
 • Bơm lốp nhanh chóng không cần đảo cảm biến khi đảo lốp.
 • An toàn không lo bị đánh cắp.

Giá sản phẩm cảm biến áp suất Steelmate khoảng 3.000.000 đồng.

cảm biến áp suất lốp loại nào tốt

Cảm biến áp suất lốp Xiaomi tốt nhất có nguồn gốc từ đâu?

Cảm biến áp suất lốp Xiaomi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế bắt mắt và giá thành phải chăng. 

Các dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp của Xiaomi được ưa chuộng như Xiaomi 70 mai Midrive t0, 70 mai Pro…

Với những ưu điểm của các dòng sản phẩm Xiaomi vô cùng nổi bật. Điều này đã giúp thương hiệu trở thành một trong những sản phẩm cảm biến áp suất lốp được ưa chuộng. 

cảm biến áp suất lốp loại nào tốt

Cảm biến áp suất lốp ô tô Fobo Tire chất lượng

Một nhãn hàng áp suất lốp đến từ Mỹ là Fobo Tire, được ưa chuộng trên toàn thế giới. Cảm biến áp suất lốp của Fobo Tire thuộc dòng van ngoài. Không có màn hình rời mà tích hợp trên màn hình DVD, điện thoại, rất tiện lợi. 

Các dòng Fobo Tire được ưa chuộng nhất là Fobo Tire Plus, còn xe lớn là Fobo Tire Ultra hay Xtra. 

Các tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp Fobo Tire:

 • Cảm biến kết nối Bluetooth 4.0 tiện lợi.
 • Sản phẩm sử dụng được trên cả nền tảng IOS và Android.
 • Dòng van ngoài có khả năng chống trộm rất an toàn.
 • Tính năng cảnh báo tức thì, nhanh chóng.

Cảm biến áp suất lốp Icar

Một sản phẩm cảm biến áp suất made in Việt Nam đến từ công ty Icar Việt Nam. Các cảm biến áp suất lốp Icar được ưa chuộng như Icar TN405 van ngoài, Icar TN405 van  trong, Icar TN400, Icar TN300…

Cảm biến áp suất lốp ô tô Careud có chất lượng không?

Dòng cảm biến Careud có xuất xứ từ Trung Quốc, chất lượng tốt và được ưa chuộng. 

Các sản phẩm của Careud được ưa chuộng như Careud U912t, Careud U912.

Cảm biến áp suất lốp Careud được ưa chuộng khắp các nước trên thế giới. Chất lượng và giá thành sản phẩm luôn khiến người sử dụng hài lòng nhất.

Cảm biến áp suất lốp Michelin chất lượng nhất

Cảm biến lốp ô tô Michelin có xuất xứ từ nước Pháp. Ưu điểm lớn nhất của các dòng cảm biến áp suất nhà Michelin là chất lượng. Michelin đã có tên tuổi và chất lượng ổn định tạo nên thương hiệu nổi tiếng. 

Kết nối giữa lốp và màn hình hiển thị nhanh chóng chỉ khoảng 5 giây. Hiển thị đầy đủ các thông số và cảnh báo tức thì bằng đèn báo và âm thanh.

Những sản phẩm của Michelin được ưa chuộng có thể kể đến như Michelin 4810, Michelin 4834…

Một số hãng cảm biến áp suất lốp nổi tiếng khác trên thị trường

Ngoài các thương hiệu nước ngoài, tại Việt Nam cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Để trả lời cho câu hỏi cảm biến áp suất lốp loại nào tốt nhất? Có thể kể đến các nhãn hàng như Goodyear, Kenzo, Lotus… Các nhãn hàng này đều uy tín, chất lượng cao và được ưa chuộng tại Việt Nam.

Bài viết trên đã đem đến những thông tin mới nhất về các dòng cảm biến áp suất lốp tốt nhất. Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi cảm biến áp suất lốp loại nào tốt nhất?. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho xế yêu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here