Hiện nay, việc mua các gói bảo hiểm đã trở nên phổ biến với nhiều gia đình. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm Bảo Việt hiện có. Bảo hiểm được biết đến là phương thức bảo chúng ta trước những tổn thất về tài chính. Đây cũng là một hình thức quản lý rủi ro và chủ yếu sử dụng bảo hiểm cho những rủi ro ngẫu nhiên hoặc bất kỳ một tổn thất nào có thể xảy ra trong cuộc sống. Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu những gói bảo hiểm hiện có tại Bảo Việt thôi nào!

các gói bảo hiểm bảo việt

Danh sách các gói bảo hiểm Bảo Việt hiện nay

Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt là tập đoàn tài chính – bảo hiểm của Việt Nam, hoạt động đa ngành liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, chứng khoán, ngân hàng. Dưới đây là các gói bảo hiểm Bảo Việt hiện nay để bạn tham khảo:

  • Đầu tư an khang hạnh phúc.
  • Bảo vệ Life Care – Bảo hiểm Ung thư & Đột quỵ
  • Bảo vệ An Phát Cát tường.
  • Bảo vệ trọn đời yêu thương.
  • Đầu tư an phát trọn đời.
  • Tích lũy an hưng phát lộc.
  • Bảo vệ an bình thịnh vượng.
  • ….

Có thể thấy, hiện nay Bảo Việt có rất nhiều những gói bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhu cầu, mục đích của khách hàng. Việc lựa chọn cho bản thân, gia đình mình những gói bảo hiểm cũng là điều tốt bởi nó sẽ bảo vệ bạn trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

các gói bảo hiểm bảo việt

Lý do bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm Bảo Việt

Kể từ khi thành lập, bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm nhất nhì tại Việt Nam với hơn 500 dòng sản phẩm bảo hiểm liên quan đến sức khỏe, tài sản, tai nạn,….Với sự đa dạng trong các dòng sản phẩm, bạn có thể lựa chọn những dịch vụ thích hợp nhất cho bản thân và gia đình mình.

Khi bạn tham gia các chương trình bảo hiểm Bảo Việt, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm, tận hưởng, trải nghiệm những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất cho sức khỏe của bản thân của gia đình bạn.

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ luôn đồng hàng cùng bạn vượt qua mọi khó khăn mọi tai nạn, rủi ro trong cuộc sống.

Do đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo hiểm Bảo Việt để giúp bản thân và gia đình mình chủ động hơn khi gặp rủi ro, mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, trọn vẹn nhất.

các gói bảo hiểm bảo việt

Ưu điểm khi lựa chọn mua bảo hiểm Bảo Việt

Ngoài những lý do vừa được nêu trên, bạn sẽ nhận được những ưu đãi, lợi ích không ngờ từ việc lựa chọn dịch vụ tại bảo hiểm Bảo Việt:

Chăm sóc sức khỏe, mang đến cuộc sống toàn diện, hoàn hảo

Hiện nay, các dòng sản phẩm của công ty du lịch sẽ luôn bảo vệ cho khách hàng một khía cạnh nào đó như bảo hiểm do tai, trợ cấp lệ phí nằm viện, phẫu thuật,….

Ưu đãi, quyền lợi lớn, chi phí bỏ ra thấp

Với bất kỳ một vị khách nào khi lựa chọn gói dịch vụ bảo hiểm nào đều sẽ quan tâm đến mức phí đó là bao nhiêu cũng như quyền lợi mà chương trình bảo hiểm sẽ đem lại cho cuộc sống của họ.

Việc tin tưởng, lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt là một điều hoàn toàn sáng suốt, một sự đầu tư thông minh cho tương lai. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những quyền lợi cũng như mức phí bảo hiểm mình bỏ ra sẽ hỗ trợ mình rất nhiều trong hiện tại và tương lai.

các gói bảo hiểm bảo việt

Linh hoạt trong chọn lựa mức phí, thời hạn, thời gian đóng phí

Mỗi gói dịch vụ bảo hiểm Bảo Việt đều sẽ có những mức giá khác nhau, không cố định và giá trị của hợp động sẽ phụ thuộc vào các điều khoản, quyền lợi mà các bạn lựa chọn trong hợp đồng dịch vụ mình đã chọn. Bạn có thể linh hoạt đóng bảo hiểm dựa vào những quyền lợi phù hợp với nhu cầu, bản thân, gia đình.

Đầu tư an toàn, thông minh

Ngoài việc đầu tư cho một tương lai an toàn, việc lựa chọn các gói dịch vụ bảo hiểm cũng được coi là hình thức đầu tư thông minh. Công ty bảo hiểm sẽ thực hiện trích một phần phí đóng từ dòng tiền của khách hàng vào quỹ đầu tư của công ty và hình thức này hoàn toàn được sự cho phép từ Bộ Tài chính.

Có thể thấy, bạn vừa nhận được những ưu đãi liên quan đến sức khỏe, phương tiện,… vừa nhận được một khoản lãi coi như là tiền đầu tư. Quá hợp lý phải không nào.

các gói bảo hiểm bảo việt

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích liên quan đến các gói bảo hiểm Bảo Việt. Nhìn chung, việc mua bảo hiểm đã và đang trở nên cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Bạn không chỉ mua bảo hiểm với mục đích bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mà còn đề phòng những rủi ro khác có thể gặp phải trong cuộc sống. Ngoài ra, việc mua bảo hiểm này là dài hạn và nó được coi như sự đầu tư tương lai thông minh và thu được lãi suất đầu tư sinh lời. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ tìm hiểu và lựa chọn được gói dịch vụ bảo hiểm Bảo Việt phù hợp với bản thân và gia đình mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here